bakit di lumalaki yung tiyan?

Hmm mga momy ask kulang po bakit po ganun mag po 4 months napo tummy ko this coming may 18 bakit po parang bilbil lang sya lumalaki lang sya kapag busog ako ? tapos wala pakong nararamdaman na kahit na ano meron naman minsan kaso parang tubig lang na tumutunog ganun si baby pubayun nag wo worry po kase ko ? salamat po sa sasagot??

2 Các câu trả lời

Lalaki din yan momshie no worries...5 momths karamihan start ng baby bumps pag bumalik kana sa ganang kumain at wala kanang lihi

4y trước

Gnnyan lang din nararamdaman ko

Same here mommy. Excited pa naman akong maramdaman galaw ni babyy.

4y trước

Anupong tinitake nyuna vitamins