Parang bilbil lang yun tyan.

Hello po. ask ko lang kung normal lang ba un ganitong tyan? parang bilbil lang tapos malaki lang sya pag busog ako. mag 4 months nako this May 24. medyo worried lang kasi parang di naman ganito yun sa una kong baby. #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

keri lang yan sis kasi iba iba naman ang mga preggy pero sure na pag 6mos onwards ka na is mag notice mo na baby bump mo.

I think it’s normal po, as long as nakita naman na may laman sa ultrasound, nothing to worry po.