hmm

Hi hello po, may tatanong lang po ako.nagtataka po ako sa tiyan ko pag nabubusog lumalaki ng husto na parang buntis bumibilog. Nung fertile po kami nag chukchak ng asawa ko. Tapos po nauna po ko labasan sunod sya na po. Tapos nung 4 po nung nabusog po ako gnun po pqg nabubusog lumalaki ng tiyan na parang buntis. Pero sa 17 pa po regla ko. Natatakot po ako yung naka short po ako na green ganyan po pag busog, pero yung naka black na short po ako ganun po pag normal

hmm
2 Các câu trả lời

Breastfeed po ako sa baby ko. Nagwoworry po ako baka buntis nanaman po ako

Pero nagpt po ako negative sana po mapansin nyo :(