18 Weeks And 2 Days

#firstbaby #pregnancy bakit po kaya parang bilbil lang yung tiyan ko. hehe feeling ko di lumalaki tiyan ko naiistress ako lagi ko sya tinitignan 🤣 Patingin naman po ng mga bump nyo :)

18 Weeks And 2 Days
16 Các câu trả lời

ako din po 5mos n ko today pero mliit po tummy ko .. bkit kaya gnun ... same feeling sis prang d lumlki.. cnusukat ko nga ung tummy ko ng medida e ehehehe pero ewan ko kung lumalaki ba or wat .. 1st,baby ko po ito

Oks lang yan sis. Ganyan din ako dati hahaha. As long as normal weight ni baby sa tummy, don't worry 😊 Biglang laki ng tyan ko nung last Tri ko na.

Hahaha ganun din po ako nastress araw2 chinecheck kaya di ko makita na yung difference hahaha. Hay 2 months palang ako pero sobrang liit lang din.

same po parang bilbil din yung saken, 15 weeks napo ako. normal lg po yan basta healthy yung baby at ikaw mismo mommy.

baka mabilbil lang po talaga kayo mommy. wait niyo lang by 5 months mag start na din lumaki baby bump niyo

same lang po tayo. lalaki din po yan parang ako lang xcited na lumaki ang tiyan ko. 19 weeks po ako.

pag first baby maliit talaga kase wala pang bilbil 😅😅saka 6months dun sya mabilis lumaki

Hehehe skin malaki na at prng naninigas na 18 weeks..bka Po d Kyo msydo kumakaen

Mafifeel mo ren unti unti sya lalaki ahaha lalo sa 2nd trimester mo mommy

maliit p talaga 18 weeks.. mga 5 to 6 mos lalaki na yan.