??

Hirap na hirap po ako kumain, wala po akong gana kahit gustohin ko man na kumain huhu, ang hirap ng ganito. Ako lang ba nakakaranas ng ganito? 10 weeks pregnant po ako.

52 Các câu trả lời

Thats normal lalo na at nasa first trimester ka. Ganyang ganyan din ako mumsh. Sobrang namayat ako, pero mababawi mo yan after ng pag lilihi stage. Pag nasa 2nd trimester kana

Same here mga momsh.. 11 weeks na kami ng babyko.. Mejo naduduwal parin ako at sobrang selan ng pang amoy ko.. Hirap kumain pero kailangan pilitin kahit pakonti konti..

Ganyan na ganyan ako dati nung di pa ECQ khit saan open ang tindahan 24/7 ngaun na 22 weeks na ako gustong gusto ko na kumain ng kahit ano. Kaso di nmn makalabas..

10 weeks din ako pero naka kakain naman po ako kaso pag gabi nagsusuka ako pero pagkatapos sumuka kain ulit. Kain ka lang ng fruit at uminom ng gatas.

tiisin nio lang po ganian din ako ung 2 months ako every morning suka ako ng suka, ung kakainin ko susukahin ko rin but after a 2 weeks nawala na sya

pareho tayo kahit subrang sarap na kumain kc gutom kana subra peru naduduwal. pag wala ako gna kumain ng kanin fruits po akin. 5 weeks preggy here

Ganyan din po ako nung 1st trimester. Maamoy palang ng ilong ko at ayaw, talagang isusuka ko. Pero ngayon 15weeks na ko, magana na kumain.

Mom's Kain ka Ng manga pariho tayo ngayun 12 weeks pero wla paring Gana SA pag Kain..pero Yung ginagawa ko Kain lng ako Ng manga na hinog..

Same here po minsan sobrang wala gana ako kumain pero pag dating hapon saka ko mag hahanap ng food. Sakit nga lang ng ulo kaagaw ko😔

Ganyan aq dati momsh kahit kunti2 lng kainin mo mahalaga my laman tiyan mo...mga 4months cguro jan kana makakabawi sa kanin...hihihi