morning sickness

Normal ba talaga na walang gana kumain sa first trimester . As in walang gana hindi ako nakakaramdam ng pagkagutom hindi nagccrave ng kahit anong food tas pag pinilit kong kumain maduduwal ako . Ano ba dapat gawin para ganahan sa pagkain . Nagwworry na kasi ako kay baby

18 Các câu trả lời

Yes, but still you have to eat kahit naduduwal ka sis not only for you but also for baby. Kasi sayo kumukuha ng nutrients si baby. Try to observe san ka naduduwal, very vital kumain ng nutritious food lalo na kapag preggy as it does affect your baby's development.

Normal LG po yan sis.. 😁Ako nga pinakaayaw ko kainin yung mga karne.. Gusto gulay at daing. Hehehe.. Tpus sopas..yung crm of mushroom at itlog. Ayun masarap... Kht gatas at tinapay. Solve na solve na... .. 😊..

Ganyan din ako kaso kailangan makakain lalo na ng healthy foods. Kaya nagtry ako mag-experiment ng iba't ibang luto.. para malaman ko kung saan hindi ako masusuka o kung anong foods okay sa pakiramdam ko.

Ako PO oo as in kunti Lang Kain ko Kasi ampait Ng panlasa ko nasusuka Lang ako gusto maaasim Lang pero 2nd sim na naku lakas ko kumain nakakatakot nanga eh hahhha oras oras pa

Yes po sis, grabe walang gana tlga ako kumain non.. At lageng nasusuka pag nakakita ng mga pagkain na gusto noon pero nong buntis ayaw na..

Ganyan din ako sis nung 1st trimester ako! Pero nung 2nd at ngayong 3rd trimester Super takaw kona. Lahat kinakain ko.😂

ganyan din ako kaya bumaba timbang ko .. bumawi nalang ako sa fruits yun lang nakakaen ko kasi nung 1st trimester ko ..

De pind sa pAglilihe Yan Kasi ako 3 month pa bagu ko napasin na ayaw ko my pagkain na my bawang

opo momsh lalo na di mo gusto amoy ng bagong sinaing😂 ganyan talaga pagnaglilihi ka pa po..

Yes.. Walang gana talaga pag first trimester... Depende lng kung anong pagkain magustuhan..