Hirap kumain si buntis

Hi po, ano po tips nyo sa mga first-time mom tulad ko na nasa 1st trimester (going 2nd na po in a few weeks) na hirap na hirap pong kumain? Wala akong gana lagi at kung kumain man, ang bilis ko pong mawalan ng gana at masuka. Thank you po!

1 Trả lời

Same po tayo momshie..hirap din kumain dahil inaacid at naduduwal buong araw..ilang subo lang kain ko every meal 😔halos crackers lang nakakain ko para magkalaman lang ang tyan..pero nung mga 13weeks mejo bumalik na gana ko sa pagkain..nakakaubos na ako nga 1cup rice ngayon hahaha 😅pero wag lang maxadong magpakabusog at di rin maganda sa pakiramdam..