??

Hirap na hirap po ako kumain, wala po akong gana kahit gustohin ko man na kumain huhu, ang hirap ng ganito. Ako lang ba nakakaranas ng ganito? 10 weeks pregnant po ako.

52 Các câu trả lời

same tau mamsh.. aq 11 weeks na.. pero hilo at suka aq ng suka.. tpos nd ko alam ang kkainin ko.. kahit tubig sinusuka ko..

Yes ako ganyan din. Gusto ko lang humiga at matulog. Pero pag 4months ko nawala na ung ganyang feeling at masarap na kumain. 😊

5y trước

Same po mommy😊

ganyan din ako dati sis. kumaen kapa din kahit pa onti onti. kase kawawa baby mo pag d ka kumaen e. then more water mamsh😊

Sis ganyan na ganyan ako the whole 1s trimester. Pagtungtong ko ng 4months grabe ang takaw ko na. Dumagdag agad timbang ko.

kaya mo yan momshie! ganyan din ako dati pero nung 4months na paunti unti ng nagbabago hanggang sa nawala na 😊

Me too mommy 😥 ung gusto ng tummy ko pero ayaw ng bibig ko. Naiisip ko palng nkkain ako nsusuka n ako.

same here mamsh. 15 weeks na ako pero ganun parin sa dati, walang gana kumain, pumayat na nga ako

10 weeks din ako ngayon momsh ganyan din ako. Suka ng suka. Kht tubig sinusuka ko. Constipated pa ako

Ganyan dn ako mamsh dati talaga isang kutsara lanh tapos isususka dn kahit water lang susuka pa dn

Ganyan din po ako. 9 weeks preggy here. Halos lahat ayaw ko tas mabaho. So more on fruits na lang.