Ang Laki Ng Tyan Ko

Hindi ko kasi alam kung kelan ang unang huling regla ko, pero alam q bet jan.20 - 28 aq ngkaroon at ngtapos. As per ultrasound 11 weeks and 1 day n q nung april 7. Prang d daw mukhang 4 mos.tyan q ngaun. Pwede bang magkamali ako at ultrasound??

Ang Laki Ng Tyan Ko
2 Các câu trả lời

Estimate lang naman mumsh ang EDD na indicated sa ultrasound. pwedeng plus or minus 2 weeks :)

4y trước

19 weeks and 3 days xa ngaun, nakakaparanoid lng kc prng ang laki dw sa 4 mos e

Sobra laki para sa 11weeks.

4y trước

Sana all, buti kapa konti lang tinaas ng timbang mo. Ako from 37kg to 51kg real quick hahaha hindi na nga ako masyado nagkakakain ngayon kasi baka lumaki masyado si baby.