asking.

Medjo naguluhan lang ako kc...kung ang unang araw q ng huling regla ay jan 21 2019..savi oct 28 daw due ko...peru nung first utz ko..and due ko nun is oct 7....san dun ung tugma

18 Các câu trả lời

Yung OB ko po parehas nya pong sinusundan yung sa last menstration and yung sa ultrasound ko. Kasi daw po mas madalas na yung result sa ultrasound yung mas accurate. Pero parehas nya pong binibilang para parehas po syang may basis.

Utz po during 1st tri ang accurate. Pwede kasi madelay ng week/s yung conception. LMP lang naman po yung di pa po talaga mismong conception.parang ako po delay ng 1 week yung AOG ni baby compared sa LMP

Halos same tayo sis, ako naman jan 20 ang last of first day mens. Kaya EDD is oct 27. And ang full term ay starting 37weeks kaya abang abang na kami ng oct 6

Hihi same tayo gulong gulo ako. December 25 1st day ng last mens ko tapos october 14 lumabas sa unang ultrasound ko mauunan ka pa sakin..

Magkakaiba po talaga ng due. Ako rin 3 yung due ko. Based lmp and magkaiba yung 2 ultrasound. Pero sabi ng OB ko mag based sa lmp

Ako nga LMP nov 2 Pero sa EDD ko oct 24 pero sbi ng OB ko oct 31 daw, ngaun every 2 weeks n check up ko 33 weeks na kc ako

ung oct 28 depende kasi ako sa ultrasound ko july 24 ung due date ko pero nanganak ako july 21

Me too. Layo ng LMP ko sa EDD. Kung based sa LMP ko Oct 11 due date ko pero sa EDD Oct 22.

Minsan sa utz dine depende sa size ng fetus or baby. Pero mas nagtutugma madalas yung lmp.

Size kc ni baby nka dpende ang utz sis.. pagmalaki xa sa age nys, earlier ang due mu..