Spotting

Mga mamsh, pag nagka spotting ba need n dmretso agad sa ospital? After ng checkup q khpon, 1 cm n daw sbi ob tz my dugo na..ngaun para q nagkkron ng cramps o dysmenorrhea.. My blood n dn simula kahapon.. Antay q daw sumakit ng dre dretso tyan q.. D p kc q nag pa admit khpon..pero tom pag nagpa tsekup aq, d n daw aq uuwi at papaanakin n q..antay p b 1 tom o ngaun na? D n q mkatulog sa sakit. Due q is jan 2 pero based sa bps ultrasound, jan 29 p daw. Tia

2 Các câu trả lời

Much better kung nasa hospital kana mumsh para in case na palabas na si baby, di kana magmamadali na pumunta pang hospital.

Mamsh manganganak kna. Go to hospital na.