Uti again and again

mga mamshies konti lang binaba ng wbc q sa urinalysis..bngyan na aq ni ob ng antibiotic tapos 2 sets na nainom q..20 prn wbc q..3 litets na aq a day plus buko pero 20 prn result...d q na alam panu pababain..stress n aq

17 Các câu trả lời

Mommy baka may Candidal Vaginitis ka. Same tayo ng case. Pinainom na ako ng antibiotic na soluble ng ob ko kasi positive ako ng UTI. Fosfomycin yun, isang inuman lang yun. Tapos pa lab test ako ulit after a month. Ganun padin. Nag bubuko din ako at tubig ng tubig. Tapos sabi ng ob ko baka hindi sa ihi kundi sa vaginal discharge. Kinuhanan nya ako ng vaginal discharge at pina lab nya. Kinabukasan pinabalik nya ako para sa result. Ayun, may Candidal Vaginitis nga ako. Kaya nirestehan nya ako ng vaginal suppositories for 7 nights. Kakatapos ko lang mag take ng suppositories nung isang gabi. Sa 24 ako balik and we'll see the improvement.

5y trước

Siguro nga mommy, halos nagkasabay yan at yung high sugar ko eh.

Pareho tayo nang problema, pangalwang medication q na to,may nana parin yong ihi q, naalarm aq kasi parang may brown na discharge kaya tumawag na aq sa ob q,binigyan nya q nang duvadilan at antibiotic for 1 week,ngpalit din aq nang water,distilled na yong iniinom q,hopefully sana mawala na,

Drink more water po tska cranberry juice it will help po tska before ka MG pa test washed ur vagina front to back then sa kalagitnaan kna po kumuha kc same situation po 2 times din ako ng antibiotic kc every time na test mataas sya

Saken moms di umepekto ung antibiotic niresetahan na ako ng ob ko na mas matapang na gamot tapos mamahaling gamit ung iniinom ko nasa 625 Grams na sya tapos more on water lang kaya bumaba na tapos hanggang sa naging okey na

Try mo rin cranberry juice. Isabay mo sa antibiotic mo and buko juice. Ganyan din ako nung last na urinalysis ko pero wala ng antibiotic na nireseta ang oby ko. Iwas na rin po sa mga bawal na food mommy. Ingat po.

more water lng,acu nga may UTI dn ni rrsetahan dn acu ng antibiotic pro never cung ininom,kc normal lng na mg ka UTI pg buntis pro pg mlapit na mnganak nwwala dn nmn yan,so dont stress ur self 😀

hi. i suggest mgpa urine culture po kayo. dun po malalaman if anong bacteria po ang dahilan ng uti nyo and malalaman din po dun kung anong antibiotic and magwwork para gumaling po ang uti nyo.

sa pagtatalik din po minsan kaya nag cacause ng uti. mas maganda kung buko juice inomin mo and more water water kalang. ako ngayon ok na ihi ko. yellow parin siya pero di na siya yung as in.

more on water kalang. sakin nga nun may infection na. nung nagpa urine pab ulit ako clear na kaya bumilib sakin yung doktor kasi nagamot daw😊

mam magpa second option po kayo, ganyan din ako sa unang OB ko lagi akong may UTI pag check ko sa iba normal naman.