1 Week na late bilang ni baby sa tummy sa second ultrasound

Mommy bkit ganun nong May 18 12 and 4 days c baby with 166 heartbeat per minute.. tapos magpaultrasound aq ngaung Sept. 3.. sa bilang q at sa app 28 weeks na c baby pero sa ultrasound 27 weeks lang with 142 heartbeat per minute.. worried lang aq mga kamomsh bkt d magkatugma. Next week pa kc punta q checkup kaya d q pa alam anu sasabhin ng ob about sa ultrasound q ngaun..

3 Các câu trả lời

next check up mo po, ask your ob about it. kung may mga tanong kasi ftm, lageng magtanong sa healthcare provider.. about sa question mo, nangyayari talaga na magkaiba ang result ng utz at bilang by lmp. nothing to worry about

next check up mo po, ask your ob about it. kung may mga tanong kasi ftm, lageng magtanong sa healthcare provider..

4y trước

i will sis.. thank u

Normal lang po yan. Pa iba iba po talaga ang magiging result nyan since naka base ang ultrasound sa size ni baby :)

4y trước

ay ganun ba.. ung size ni baby tugma nman sa app.. ung edad lang nia sa tummy q d magkatugma.. pero mahalaga healthy nman c baby...