Over due

Help naman po, I'm on my 41 weeks of pregnancy and 1 cm po nung chineck ng OB neto lang July 24. Nakakaramdam po ako ng paninigas ng tyan and sobrang namamanas na yung paa ko. Is it safe parin po ba ng gantong week? Hindi ko po alam ano na next kong gagawin? Dapat bang antayin ko na lang sumakit ung tyan ko/contractions tsaka ako pumunta ng lying in or punta na kong hospital para mag pa-induced na? Hindi ko po alam na gagawin, 1st time mommy po. Need your advice mga mommies, please reply. Thank you po.

24 Các câu trả lời

better po punta na kayo kay ob kase baka mkakain pa ng poop ang baby nyo mas risk yun..over due na po kase kayo