Sign of Labor

July 29, 2020 around 2:30 am ng madaling araw nakakaramdam ako ng pananakit sa puson ung feeling na pag meron tayo masaket sya tas konektado pa sa likod ko. Tolerable naman yung saket, kayang kaya. Nung una kala ko di na babalik yung saket tas bumalik na naman, nag try ako i-track ung time interval nya 10-15 mins medyo matagal sya bago ulit sumakit tas ganun lang yung feeling ko hanggang ngayon at gabe na, 8:41 pm same padin ang nararamdaman ko medyo masakit na sya parang may bulate pa nga sa ilalim ko parang kinakalikot yung feeling sa ibaba. And nung na-IE ako nung July 24 1cm na daw po ako sabi ng OB, posible kaya na nag-contract na ko? Ito na ba yung sign of labor grabe na po kaseng namamanas yung paa ko as in hita at bandang binti ko manas na po. I'm on my 41 weeks of pregnancy po kaya need your help mommy, ito na ba ang start na naglalabor na ko? Kinakabahan po ako ung lying in po kase di pa nagrereply sakin di ko alam kung ano ba tong nararamdaman ko walang nag guide sakin. Help po! Please Reply thank you!

10 Các câu trả lời

Punta na po kau sa hospital kc po delikado na yan ihh..hanggang hita nio na po ung manas nio at overdue na din po kau ng 1 week

Sign of labor na yan momsh, ganyan din sa akin ge time ko 10-15minutes bago bumalik yung sakit..lapit na lumabas c baby.

Punta kna po sa ob mo or sa pag-aanakan mo. Active labor kna po.

Punta na po kau hospital mommy. Gudluck po

sign of labor na yan mamsh..

Go to the hospital na

Up