Over due

Help naman po, I'm on my 41 weeks of pregnancy and 1 cm po nung chineck ng OB neto lang July 24. Nakakaramdam po ako ng paninigas ng tyan and sobrang namamanas na yung paa ko. Is it safe parin po ba ng gantong week? Hindi ko po alam ano na next kong gagawin? Dapat bang antayin ko na lang sumakit ung tyan ko/contractions tsaka ako pumunta ng lying in or punta na kong hospital para mag pa-induced na? Hindi ko po alam na gagawin, 1st time mommy po. Need your advice mga mommies, please reply. Thank you po.

24 Các câu trả lời

Dapat po pinapainom na kayo ng primrose. Goodluck moamsh. Kausapin mo lang si baby na lumabas na. Nakikinig sila. 😊

4y trước

Salamat po, ngayong July 29 po around 2:30 am madaling araw nakakaramdam po ako ng sakit sa puson tas konektado sya sa likod, yung sakit nya parang pag dinadatnan tayo ng dalaw, saglit lang din po sya medyo matagal lang pagbabalik na naman yung sakit siguro po mga 10-15 mins po interval nya. Tas hanggang ngayon, nararamdaman ko parin 8:31 pm na po ng gabe. Ask ko lang kung sign of labor na po ba ito?

Lkad lakad Po at inom Ng pineapple or kaen Ng dates d ka pa Po ba binigyan Ng evening primrose?

Mommy pwede niyo po kausapin OB mo para mabigyan ka niya ng gamot para lumambot yung cervix😊

4y trước

False labor po mommy.. Pag nag true labor ka po.. Every 2-3 minutes po interval😁

magpa-induce na po kayo baka overdue kayo ng tuluyan and makain pa ni baby ang poops niya.

4y trước

pano po yun alam naman ng hospital na over due na ko pero di naman sila nag insist/recommend na need ko na mag painduced labor?

Malapit na yan mamsh Goodluck sa inyo ni baby have a safe delivery and Godbless 🤗

4y trước

Yes mamsh, pag yung pain na nararamdaman mo is hindi na tolerable tsaka yung interval nya around 2-5 mins nalang active labor na po yun more on lakad lakad and squats pa po will help you to dilate your cervix at tumaas yung cm tsaka pray na din po kayo. kaya nyo yan your baby will come out soon. Goodluck and Godbless 😊

Mamsh pnta kna s hospital po Saan Ung ob mo po pls. Pray for you & baby

I'll pray for you and your baby . Then more exercise or squat ka sis .

Good luck mommy. Kaya mo yan. Praying for safe delivery. God bless.

Good luck and godbless mom's Sana lumabas na po si baby☺☺

4y trước

SALAMAT PO! ask ko lang din kasi ngayong July 29, 2020 around 2:30 am ng madaling araw nakakaramdam ako ng pananakit sa puson ung feeling na pag meron tayo masaket sya tas konektado pa sa likod ko. Tolerable naman yung saket, kayang kaya. Nung una kala ko di na babalik yung saket tas bumalik na naman, nag try ako i-track ung time interval nya 10-15 mins medyo matagal sya bago ulit sumakit tas ganun lang yung feeling ko hanggang ngayon at gabe na, 8:41 pm same padin ang nararamdaman ko medyo masakit na sya parang may bulate pa nga sa ilalim ko parang kinakalikot yung feeling sa ibaba. And nung na-IE ako nung July 24 1cm na daw po ako sabi ng OB, posible kaya na nag-contract na ko? Ito na ba yung sign of labor grabe na po kaseng namamanas yung paa ko as in hita at bandang binti ko manas na po. I'm on my 41 weeks of pregnancy po kaya need your help mommy, ito na ba ang start na naglalabor na ko? Kinakabahan po ako ung lying in po kase di pa nagrereply sakin di ko alam kung ano ba tong n

malapit na po yan mamsh, pray lang at lakad lakad

4y trước

Salamat po, ngayong July 29 po around 2:30 am madaling araw nakakaramdam po ako ng sakit sa puson tas konektado sya sa likod, yung sakit nya parang pag dinadatnan tayo ng dalaw, saglit lang din po sya medyo matagal lang pagbabalik na naman yung sakit siguro po mga 10-15 mins po interval nya. Tas hanggang ngayon, nararamdaman ko parin 8:31 pm na po ng gabe. Ask ko lang kung sign of labor na po ba ito?