Over due

Help naman po, I'm on my 41 weeks of pregnancy and 1 cm po nung chineck ng OB neto lang July 24. Nakakaramdam po ako ng paninigas ng tyan and sobrang namamanas na yung paa ko. Is it safe parin po ba ng gantong week? Hindi ko po alam ano na next kong gagawin? Dapat bang antayin ko na lang sumakit ung tyan ko/contractions tsaka ako pumunta ng lying in or punta na kong hospital para mag pa-induced na? Hindi ko po alam na gagawin, 1st time mommy po. Need your advice mga mommies, please reply. Thank you po.

24 Các câu trả lời

Dpat po bago ka plang mag 40weeks may plank napo kayo ng ob mo kung ano po gagawin nyo. Sken po ksi ganon ang due date kopo august 24 sbi ng ob di na nya ko papaabutin sa due date august 22 plang iinduce nya ndaw ako tsaka delikado daw po pag over due na kaya kailangan before due date may plano na po

Hi Mamsh. Walk lang po 30mins per day, squats in preparation for the delivery. Report mo din sa OB mo ung contractions if nakaramdam ka na. Watch out for signs of true labor. Kaya mo yan Mamsh and most importantly, pray. Pakiramdaman mo din movements ni baby. :) God Bless. 😊

Hello mommy, nanganak na po ba kayo.? Goodluck po..ako rin mommy sa eldest ko 42weeks nmn din po ako as long as di pa ngleak ung waterbag nyo and okey lang c baby sa loob. And then pg FTM, oks lng nmn madelay ng 2weeks po. Have a safe delivery😇 Godbless po.

4y trước

41 weeks and 2 days po, mommy.

wala po ba kayong Ob na nakausap nung Last time na n nagpacheck up kayo? Kpag ganyan kasi magrerecommend na sya ng induced o kaya i-bps to check kung pwede pang maghintay. Iuultrasound ka kung madami pa tubig at pwede pa maghintay ng natural labor

4y trước

kaya nga tas dito nagtatanong eh iba iba naman experience ng buntis.

Punta na po kau ospital much beyter pra mas maasikaso ka ng maayos tapos pag binigyan ka nh pang pahilab i'ire mu sya ng i'ire pra tumaas cm mu at kausapin mu si baby momsh pray din po 😊😊 goodluck 😇

Hi, kausapin mo c O.B kung ano plan nya sayo.. Di ba weekly na ang check-up natin pagmalapit na ang due date.. Para di ka na magworry. Have a safe delivery. Goodluck & God Bless.

Hi sis. Better po if kausapin nyo si OB kung ano po ang pwedeng gawin. May mga OB kasi na as long as wala naman complications, pinapaabot pa nila ng hanggang 42 weeks.

Ako sis 37 weeks and 3 days na sbi ni ob pag 40 weeks di pako naglalabor need ko na dw ma induced wala po ba snb ang ob mo sayo

mgpa ECS kna sis. baka mamaya ano pa manvyre sa baby mo. bka mkakaen na ng poops or masakal ng chord nya. d yan mgandan

better po punta na kayo kay ob kase baka mkakain pa ng poop ang baby nyo mas risk yun..over due na po kase kayo