Sino po nakagamit na nito? Oral o vaginal, kamusta namn po? Ty

Heragest 200mg soft gel

Sino po nakagamit na nito? Oral o vaginal, kamusta namn po? Ty
50 Các câu trả lời

Oral ko po ni-take 'yan, at bedtime, kasi nakakahilo 'yan parang tipsy o medyo nakainom ang feeling 😅 Naitawid po kami niyan ni baby through my third trimester.

insert po sa akin.. kasi sabi bg OB para deretso na kay baby.. kasi pag oral dw dadaan pa sa ibang organ.. pero kung ano po advice sa inyo ng OB nyo po..

sa vagina po and oral ako po tuwing gabi bago mtulog insert nyan sa vagina dpat atlis 2-3hrs.k di tatayo.. xe nagbbleed ako kya inireseta po saken yan..

ask ko lang para san sya. sinuggest din kasi sakin ni ob yan. for 2 weeks nakalimutan ko na kung ano sinabi ni ob nun kung para saan. ilalagay daw po sa pwerta

4y trước

thank you momshy. :)

Mas effectve po kpag vagina insertion pra uterus po agd dretso unlike sa oral mrmi p ciang pgddaanan.. nggnayn din po and ob suggest vaginal po

4y trước

Opo pampakpit cia ngbleed kc ako nung time na un

me po oral nung 9 weeks me kc my nkita s tvs q n bleeding s loob... ininum q sya ng 2 weeks 2 times a day.... nwla dn nmn ung bleeding after non....

Vaginal po sakin up to 7 months advise ni OB kasi ilan beses na ako nag spotting. So far, ok naman, no spotting for almost a month na din 🙏🏻

Ask ko lang po. Feeling ko kasi linalabas ko lang yung gamot. Paano po nyo iniinsert nakahiga po ba dapat? Ilang mins po dapat di tumatayo?thanks

Me sis. As of now naka 6 days na ako. Insert sa vagina. Medyo weird lang nung una sa pakiramdam. Pero as soon as nainsert na, wala naman mararamdaman.

4y trước

stay lang sa loob sis. gumagamit ako ng gloves para malinis and sure na di ako magkakainfection. tapos pasok mo lang using your pointing finger sis. push mo paloob hanggang saan ang abot mo. tapos stay ka lang sa pwesto mo ng 15mins. para lang matunaw ng maayos yung gamot. kasi sa akin, as in pag papikit na ako to sleep, tsaka ko sya nilalagay. para di ako gagalaw

vaginal insert po sa.akin ganyan mga almost 2 months Kona siya ginagamit...ok lng Naman hirap Lang I insert Kasi maikli lng daliri ko hahah