Sino po nakagamit na nito? Oral o vaginal, kamusta namn po? Ty

Heragest 200mg soft gel

Sino po nakagamit na nito? Oral o vaginal, kamusta namn po? Ty
50 Các câu trả lời

pampakapit po yan.ganyan din sakin twice a day vagina insertion din kasi may history na ko ng miscarriage.

vaginal po. meron pa po ako natira baka interested po kayo bigay ko nlng po. i gave birth na po

me po. 21 days pinapagamit sa akin to. matatapos na ako sa Wednesday. Vaginal po sa akin

oral ko to dati tinake akin for 7 days effective naman nawala early contractions ko

oral po sa akin 3months hangang 4months pampa relax nang matres

Nang hingi ako ky ob ng pampatulog gnyan binigay sken ok nman sya nkakatulog ako

ako po yung 1st week ininom ko tapos 2nd week sa pempem na hehe..

oral po sakin. 2x a day nung nagspotting ako. tas 1x nalang nung nagstop.

pang pakapit po yan ako di ko kinaya kasi suka ako ng suka dyan. grabe

Hilo ang side effect sakin nyan. Pero okay effective naman sya