Progesterone Utrogestan oral soft gel

Sana po masagot para saan p0 itong progesterone Utrogestan oral soft gel? Salamat

Progesterone Utrogestan oral soft gel
15 Các câu trả lời

Pampakapit if pregnant. Pero kapag hindi naman buntis, panghelp para mag-regla. If trying to conceive kayo ni hubby, mag-seggs kayo during the 10 days na pag-inom nyan. After 10 days ng pag-take, dapat reglahin ka. If hindi naman ni regla, try mag-PT baka buntis na. This is advised by my OB-Gyne. 🤗

1y trước

okay po salamat po 5dys ko lng iinumin last ko now nka 5 pt nko puro negative, pg dpko niregla pgtpos gmot pt ulit ako.

Iba po yong pra sa buntis, heragest po yon, Insert yon sa vagina para di mag open ang cervix po since prone to miscarriage ang isang buntis. Nirereseta po yang gamot na yan sa hndi buntis pra sa menstruation po.

pampakapit po. nung nagbleed ako,iyan po nireseta sa akin. either iinsert po or oral. depende po kung anonanh advice ng ob nio

if di ka po preggy, ginagamit yan para maging regular ang cycle mo or reglahin ka. if buntis naman, ginagamit yan para pampakapit po.

1y trước

ganun po pala 2months delay nko ngaun ksi kaya yan po reseta sakin ng doc naka 5pt nko puro negative po

iniinsert sa vagina ako po kasi Heragest yung brand po due to hormonal imbalance po yan kaya ka binigyan ni fok

same tayo,may utrogestan gel insert sa vagina... pampakapit reseta ni ob til manganak ako.

1y trước

oral po sakin reseta ng doc sakin ksi di pko nireregla 2 months di po ako buntis sis

Uminom ako nyan mii for 2 weeks ung 1st trimester ko kase my hemorage ako

Iminom din ako nyan nung buntis ako. Pampakapit po yan.

ano ang sabi ng OB bakit ka binigyan?

1y trước

okay po kse nbbsa ko sa iba pra din daw po sa buntis kya ngguluhan lng po hehe

Pampakapit po ata yan sis.