Heragest 200mg - pwede oral intake at pwede rin as supository? Iisa lang po ba yun? - 28weeks preggy

Heragest Progesterone 200mg

Heragest 200mg - pwede oral intake at pwede rin as supository? Iisa lang po ba yun? - 28weeks preggy
2 Các câu trả lời

28 weeks preggy. Hello po mga sis. May dr. or obgyne po ba dito? Or may nakapagtry na po gumamit ng Heragest na pinapasok sa vagina? Eto po ba ung nasa picture? Iisa lang po ba talaga yung iniinom at ipinapasok sa vagina? Currently po kasi may konting pinkish/brownish discharge ako na nakahalo sa creamy white discharge ko. Since last week umiinom na ko ng Duphaston 3x/day at Duvadilan 3x/day prescribed by my ob. Kaso po kasi medyo worried po ako dahil nung isang gabi grabe po ung paninigas ng tyan ko. Nasiksik si baby pababa ng puson ko at medyo matagal parang didiretso sya. Dali dali ang dasal ko at pagkausap kay baby maya2 kumalma na. Pakiramdam ko may mapupunit sa pwerta ko huhu.. tinext ko po kanina ulit ob ko para iinform po sya. Inadvise nya ako na pwede ko daw ipasok ung heragest 200mg sa vagina 3x/day for 1 week. Ganun po ba tlaga? Un din po ba ung nasa pic? Tsaka paano po ipapasok? Ok lang po ba un baka pumasok sa loob na loob? Help po. Thank youuu. *Picture not mine* - nasa kwarto ko kasi ung ganyan ko.

2y trước

thank you sis. 2nd day ko palang sa paginsert today. sana effective din sakin.

im currently taking heragest as oral.