diaper rash ni lo😞

Hays. nakakapanghina talaga kapag baby mo na nahhrapan. Kung pwdi lang kunin yung sakit na yan sa kanya ginawa kona. 😔 Anyway. may gamot sya calmoseptine effective sa kanya ang kaso bumabalik rashes nya kasi nagtatae si lo, dahilan sa pag ngingipin nya.😞 Lagi naman talaga ganyan si lo kapag nag ngingipin, nagtatae, tapos mag rarashes. Nilalanggas kuna rin yan ng maligamgam na dahon ng bayabas. ang kaso hindi e stop yang rashes ni baby kung dpa lalabas ang ngipin nya.😏 Get well now na anak 😘😘 Nakita kona rin sa youtube ang homr remedies ni doc lisa ong ang kaso dikopa tinatry. Any suggestion para sa home remedies gamot sa rashes ni lo? 🤔

diaper rash ni lo😞
30 Các câu trả lời

physiogel mommy super effective nya , yan din gamit ng mga pamangks ko medyo may kamahalan pero effective naman 😊

nakaka rashes po talaga kapag nagtatae habang nag iipin sila kaya dapat palagi pong palit agad. bawal mababad.

naku wawa naman baby may rashes. try tiny buds rashes cream mamsh baka mas epektive. sana gumaling na c baby

Ipa check up mo sa pedia pra maresitahn ka ng cream.. At bka hindi xa hiyang sa diaper na ginagmit mo po

EQ momsh. babyko overnight niya pa ginagamit e. hindi pa siya nagkarashes 3 months na siya

lagyan mo po ng baby oil,ganyan kasi yung sa baby ko dark tapos nawala na.

Tiny buds in a rash mamsh effective. Gamit ko po sa baby ko

pacheck up nyo na po. Change Diaper. drypers and calmoseptine

pacheck up na po sa pediatrician pra mabigyan ng pamahid

Mustela gamit ko Mamsh. Try din Huggies po na Diaper ..