Rashes ni baby

Hi po mga mii . Meron po ba dito same case po sa lo ko na nirarashes leeg?lagi naman po tuyo leeg nya at di rin napapawisan,kaso di nawawala rashes😥 ano po kaya possible reason?at ano rin po pwedeng gamot na cream,etc. Sa leeg at braso po di nawawala rashes nya.. 5months old,mix feed. Bf and formula.. tia po! #rashes #advicebestremedies #FTM

Rashes ni baby
1 Trả lời

baka sa gatas mo mie allergy, punasan mo po ng warm cloth before bed time or kung gusto mo cream try mo yong rash cream ng tiny buds yan gamit ko po.

1y trước

thank you po. pag nilalagyan ko po kasi ng lotion na reseta ng pedia pati yung tiny buds lalo po namumula leeg nya eh