Medicine po na mabisa sa pagtatae at rashes ng 2 year old baby

C lo ko nagtae nung wednesday then pinacheck up namin sya, niresta ni doc ung probac, antibiotic, pedialyte saka ung zinc sulfate. Kahapon nag start na mag rashes ung lo ko dhil sa tumatae sya nakaka more than 4 diaper na palit sya. masigla po ung lo ko at umiinom ng ors nya saka kumakain din pakonti konti. Di naman sya nag susuka. Aside po sa calmoseptine ano po ba mabisang gamot pra sa rashes umabot na kc sa point na ayaw na nya magpapalit ng diaper saka magpalagay ng ointment dhil di nya kaya ang sakit. di ko po ginagamitan ng wipes tubig lang wlang soap minsan cotton balls with water gamit ko pag ayaw nya pumasok ng banyo. pwede din ba ko magpalit ng erceflora? kc sa nababasa ko di na nagtatae ung ibang baby. first time ko ma experience tong pagtatae sa lo ko at wala akong masyadong tulog nag aalala ako pra sa lo ko pahirapan pa naman magpa inom ng meds nya saka dumagdag pa ung rashes nya khit ginagamot naman. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

hope your LO is all better now. 💙❤