diaper rash ni lo😞

Hays. nakakapanghina talaga kapag baby mo na nahhrapan. Kung pwdi lang kunin yung sakit na yan sa kanya ginawa kona. 😔 Anyway. may gamot sya calmoseptine effective sa kanya ang kaso bumabalik rashes nya kasi nagtatae si lo, dahilan sa pag ngingipin nya.😞 Lagi naman talaga ganyan si lo kapag nag ngingipin, nagtatae, tapos mag rarashes. Nilalanggas kuna rin yan ng maligamgam na dahon ng bayabas. ang kaso hindi e stop yang rashes ni baby kung dpa lalabas ang ngipin nya.😏 Get well now na anak 😘😘 Nakita kona rin sa youtube ang homr remedies ni doc lisa ong ang kaso dikopa tinatry. Any suggestion para sa home remedies gamot sa rashes ni lo? 🤔

diaper rash ni lo😞
30 Các câu trả lời

nagka rashes din po baby ko dami ko na pinahid sa kanya di parin effective at hindi ko na po sya pinasuot ng diaper,up until pina check-up ko sya sa pedia resita po for my baby is Clotrimazole Beclometasone Dipropionate---Candibec. effective po,at saka pinasuot ko na po sya diaper pero instead small ang gamitin XL po pinasuot ko para hindi mainitan masyado pwet ni bb.. tubig at bulak din po gamit ko pag nililinisan ko pwet ni baby.hope this will help Lampien or EQ diaper,kaso XL nga lang.baby ko 2 months pa lang☺️

ganyan din sa baby ko nilagyan ko lang petrolium jelly yung pang baby anti rashes then bulak na sinawsaw sa tubig lagi pinangllinis ko sa kanya kasi sabi ng pedia wag gagamit ng wipes dahil nag cacause din sya ng rashes then palit diaper din okay na baby ko ndi na sya nag kakarashes basta tuloy lang pag gamit ko ng petrolium varier din kasi sya para ndi talaga mag karashes si baby

everytime na papalitan mo si baby hugasan mo po yan den sabunan mo ng soap nya baby ko po never nagka rushes mula baby siya hanggang ngayon 1yr and 9months siya, kasi mas nalinis po paghugasan tapos baby powder lang po at pampers baby dry po gamit nya kahit gano kapuno d nag wet

hi, mommy better use zinc oxide rashfree gamit ko sa first baby ko at never sya nagkarashes . Gingamit ko rin sya sa 2nd baby ko for protection and treatment sa diaper rash. recommended ng Pedia ng first baby ko tska affordable sya damihan mo maglagay momsh

Bulak at tubig ang gamitin mo sa paglilinis kay baby, huwag ng gumamit ng baby wipes then sa umaga ipahinga mo siya sa pampers kung kayang gumamit ng lampin lampinan mo siya, para matuyo yung rashes niya. Actually, maganda ang calmoseptine.

mag change ka Ng diaper mommy wag yung plastic na diaper ang gamitin Kasi mainit yun para sa baby try mo mag pampers mommy kahit gabi lang mag diaper si baby mo at pag umaga shorts lang para matuyo siya😍😍🥰🙏

zinc oxide din ang recommend ng pedia sakin...peru rin nakagamit kasi nong minsan nagkarashes xa gaya nyan dkami nakabili tapos petroleum lang meron ...nawala din naman xa sa petroleum jelly momsh...

palitan mo agad pag nagtatae siya o puno na diaper yan yong rason ng mga rashes..tubig gamitin mo pamunas hindi wipes..diaper rash for baby gamit ko..

Sa lahat po ng nag comments. Wala na pong rashes ang baby ku. Normal lang pala sa kanya na magka rahes tuwing mag ngingipin dahil poop ng poop 😚

calmoseptine po. ganyan din po si baby .. hiyang naman sa pampers tas nung nagtae po sya .. nagkarashes po .. pahidan nyo lang po ng calmoseptine