diaper rash ni lo😞

Hays. nakakapanghina talaga kapag baby mo na nahhrapan. Kung pwdi lang kunin yung sakit na yan sa kanya ginawa kona. 😔 Anyway. may gamot sya calmoseptine effective sa kanya ang kaso bumabalik rashes nya kasi nagtatae si lo, dahilan sa pag ngingipin nya.😞 Lagi naman talaga ganyan si lo kapag nag ngingipin, nagtatae, tapos mag rarashes. Nilalanggas kuna rin yan ng maligamgam na dahon ng bayabas. ang kaso hindi e stop yang rashes ni baby kung dpa lalabas ang ngipin nya.😏 Get well now na anak 😘😘 Nakita kona rin sa youtube ang homr remedies ni doc lisa ong ang kaso dikopa tinatry. Any suggestion para sa home remedies gamot sa rashes ni lo? 🤔

diaper rash ni lo😞
30 Các câu trả lời

Change ka rin nang diaper momsh, baka sa diaper din yan

try mo munang mag cloth diaper or lampin mamsh...

petroleum tapos nilalagyan ko po ng baby powder

Change Diaper and calmoseptine

Try niyo po mag-cloth diaper.

Wag ka magwipes, sabunan mo

EQ Dry po gamitin nyo momshie.

3y trước

eq sya dati pero nag rarashes din sya. pinalitan ko ng happy pants. hiyang naman sa kanya, ang kaso yun nga nag ngingipi sya tas magtatae dun naguumpisa ang rashes nya. kasi nakakailang poop sya sa isang araw ngayon dahil sa pag ngingipin.

EQ dabest diaper heheh

tiny buds po

drapolene