1st time Mom

One and half month na po yung baby ko pero hindi pa din po ok yung pusod nya😥parang me lumalabas na tubig tubig kapag dumadag is siya .pati po kapag nag iiyak siya .bakit po kaya ganun ?pa help naman po

1st time Mom
22 Các câu trả lời

Ganyan din po baby ko.. sabi nh pedia matatanggal din daw po at lulubog din daw.. kung kaya ko daw pede ko daw i cotton buds.. kaso di ko na sya ginalaw ng cotton buds.. alcohol lang parati.. pero di naman sya nagtutubig kapag bagong ligo lang sya may tubig..

Mommy, tell your pedia about this lalo na si baby ay 6 weeks na, due na siya para sa vaccines nya. May tinatawag na patent urachus, may connection ang pantog ng baby sa pusod. Maganda macheck siya para sa ganun.

Aq 8 days plng sya ngyon pero tuyo na nilalagyan q sya lagi ng bulak n may alcohol 3 X a day at nlalagyan q prin ng bigkis ..😊🙏🏻

Hi sis! Much better to consult pedia na po. Baby ko naman po nung natanggal yung cord nya di naman napo nagka ganyan yung pusod nya.

Kusa na yan matutuyo mamshie linisan mo ng alcohol..d na ina advise ng pedia na lagyan ng bigkis kc masmatagal gumaling nakukulob

4y trước

Ganun nga po gawa ko .. alcohol sa bulak den dahan dahan ko nililinis ,Hindi ko naman po sya nilalagyan ng bigkis

Nong baby pa yung panganay ko sabI ng mama ko lagyan ko raw ng alcohol pakatapos maligo kasi bawal magbigkis sa hospital.

Let the pedia know po pag nagpacheck-up si baby para po malaman if normal po ba or ano po dapat gawin

Pa check niyo agad po.. Yan nangyari sa bby ko.. Ng ka infct nababasa kasi ng wiwi niya..

Continue lagyan alcohol mwawala din yan. Wg bibigkisan pra mblis umokay ung pusod

Linis at bigkis ang ilagay mu momshie pra protection nren kc maselan pa yan