1st time Mom

One and half month na po yung baby ko pero hindi pa din po ok yung pusod nya😥parang me lumalabas na tubig tubig kapag dumadag is siya .pati po kapag nag iiyak siya .bakit po kaya ganun ?pa help naman po

1st time Mom
22 Các câu trả lời

Maglagay ka alcohol sa my cotton tas linisn mo dahan dahan.. Lagi po

Punasan mo nang alcohol sis sa my cotton para matanggal ung mga dumi

Lagyan mo po alcohol ska paarawan mo lagi si baby tuwing umga sis

Pa check mo n Po Hindi normal n may lumalabas n fluid sa pusod.

lagyan mo lang po ng 70%alcohol matutuyo din po yan.

Lagi mo lang po buhusan ng alcohol,atlist 4times a day

Linisan mo lagi ng alcohol sis, dahan dahan lang po.

Pag po may amoy na mabaho pacheck nyo po sa doc.

Mas maganda Ipaconsult ninyo po sa pedia mommy.

Linisan mo ng alcohol sis,