kagat ng lamok

Help po nakagat po kagabi Yung anak ko Ng lamok tas Yung kagat nya nag mark tas okay Naman po sya then Yung kagat Ng lamok parang may lumalabas na tubig po normal Lang po Kaya yon pa answer po please

kagat ng lamok
27 Các câu trả lời

parang hindi po lamok ang kumagat kasi ang laki, namamaga at madami. baka po langgam or ipis or surot po. Kung may lumalabas na tubig at iritable na si baby pacheck up nyo na po. pero if you think makakaya ng home remedy, eczacort po mabilis na pantanggal kati at rashes or aloe vera soothing gel

Ganyan din po pisngi ng baby ko ngayon.meron sya isa sa pisngi.pinacheck up ko n po.niresetahan lng po sya ng antibacterial ointment.sa ngayon po pagaling n sya.tyaga lng sa pag aapply.

Mommy mukha siyang di kagat ng lamok. Mukha siyang kagat ng tick or lice. Better have it check nalang po para mabigyan si baby ng right topical cream. 😊

Kawawa po. Sa mukha pa. Sa baby ko po sa legs, ganyan din noon. Parang surot ang kumagat. Tapos nilagyan ko lang ointment, after 2 days umokey po.

5y trước

Dermovate momsh.

Magkulambo nalang muna kayo sis para iwas lamok sa gabi . Dipende po kasi sa skin ng baby yan sis minsan nagtutubig minsan pantal lang

my aso po b kau or other pets? baka po kagat ng pulgas, ganyan po kc look ng kagat nun eh,

Mommy sa baby ko may kagat dn ng lamok pero hndi naman po gnyan kapula. Maliut na pula lng po.

5y trước

Nag alala po kasi ko uso pa man din po Ang dengue ngayon

baka pp langgam na pula ang nakakagat sakanya, hndi naman po ganyan ang kagat ng lamok

Kawawa nmb si baby momshie. Magkulambo na po kau ung malaki. Pra lahat na po kau.

5y trước

Oo nga momshie nkalimutan ko lagyan Ng kulambo kagabi. Pero okay Lang ba Yan ksi nag alala ko e say kagat Ng lamok Ang laki uso pa man din Ang dengue

Malaki msyado pra sa kgat ng lamok. Mgkulambo kau. Lagi moms