Help me po

Help me mommies. Kanina pa parang may lumalabas na parang tubig sakin pero wala naman akong nararamdaman na masakit. Ano kaya yun? Kabuwanan ko na po.

4 Các câu trả lời

panubigan na po yun sis ganyan din sa akin nagleak na panubigan ko nun tas nung I IE ako nasa 1 -2cm na ako tas ininduced ako

Bka po panubigan nyo na yun.. Pa check na po kayo sa OB nyo or kung san kayo manganak

Mommy go to your OB na po. Baka nagleleak na ang panubigan ninyo.

Inform mo si ob