worried

hala worried ako kc nagkalahati ko na yung aceite mancinilla kakagamit ky baby . tapus dpat pala kunti lang ilalagay. nadapapadami kc lagay ko sa tyan ska sa bunbunan nya kc super kabagin si baby masama pala pagmadami?

1 Trả lời

Medyo mainit parin po kasi yun mommy😣 pero atleast now okay napo alam niyo din. Meeon monmy nabibili g gamot for kabag ni baby after feeding niya ipainom. REST TIME name. Lalo napo sa hapon pag alam napo palubog na araw huwag nadin po siya mssiyado paiyakan pag pagabi napo para di masiyado kabagin si baby,try niyo din po idala pag kinakabag po para malessen naman po kabag niya .