guilt

bakit kaya .para akong tinatamad mag alaga ky baby lalo na pag papakarga ska yung pagpupuyat sa gabe . laking ginhawa pag may ibang tao kumakarga sa knya o nanay ko nag aalaga .masama nba ako nun?. pero mahal ko naman baby ko super . di naman masama dba kung kukuha ako ng yaya para magbantay sa knya? . sabe nman ng iba iba tlga pag ikaw mismo mag aalaga sa baby mo 1mos palang kc si baby . alam ko naman yun kaso balak ko kasi maghanap ng trabaho ayoko kc umasa ky hubby .

1 Trả lời

Yes momsh okay lang naman kumuha ng makakatulong mo. Iba din kasi pagod at puyat sa mga ganyang kaliit. Need din naman magpahinga. Basta yung kukunin mong kasama yung mapagkakatiwalaan talaga at aalagaan si baby ng maayos.