Katinko sa buntis

Hello po mommies, worried po kc ako nakapag lagay ako ng katinko sa sikmura ko kc sumasakit sya palagi tapos nabasa ko dito na bawal po pala sya sa buntis. May effect po ba kay baby yun? First trimester ko po and FTM. Thank you.

8 Các câu trả lời

Same tau mamshie pero ako kagabi hindi ko kinaya kasi ung sakit ng lower back ko nag lagay ako pero dahil alm ko nga bawal daw and masama sa preggy pinahiran ko din ilang minuto natakot ako na talagang hirap din kasi before di ako preggy comfort thing un samin ni hubby lalo na pag gabi pampatulog🥺 kaya iwas nalang talaga muna para sure lalo na po nasa 1st tri ka mamshie🥺

hello momsh. based po sa nabasa ko, bawal po maglagay ng mga katinko and anything na mainit or maanghang sa pakirmdam na malapit or derekta aa tyan. magcacause kasi lalo ng discomfort ska baka magcause ng miscarriage. kung sinisikmura ka po, baKa gutom po yan or inom ka warm water. Iba na kc ang pkirmdam kpag nagugutom na buntis na. Di katulad nung dipa buntis.

ako sa taas lang ng sikmura ko pinapahid 😂 masakit kasi talaga minsan sikmura ko kahtna alm ko di naman tlga matangal pero nakaka wala din minsan 😂

Wala naman pong effect kay baby Kaya lang baka po mag cause ng contractions ang eucalyptus or menthol na pinapahid Kaya po iwas po muna

nag lalagay ako dati pa Khit sa pangalawa kong anak. till now buntis ako 4mons wala nmang side effect

3y trước

Thank u sa info mamshie☺️ kasi yan din ni worry ko talaga kasi 1st trimester ko dahil nga mahilig talaga ako mag katinko kahit di ako buntis pampatulog ko sya bago late ko na nalaman bawal pala daw nga kaya until now pigil na pigil ako gumamit kahit talagang minsan like ko na lalo na sa back pain ko😔

MASYADO PONG MAINIT ANG KATINKO, IWAS NA HO MUNA SIGURO, FOR SAFETY NADIN PO MOMMY.

wla naman po yata sode effect un

Next time wag na lang po