nainitan ang tyan

mommies super worried lang po ako 17weeks preggy na po may effect po ba kay baby if minsan naiinitan ang tyan ko? lage po kase ako nagluluto di ko po namamalayan naiinitan na pala ang tyan q habang nagluluto mejo malapit kc sa lutuan may bad effect po ba un kay baby?? sanaa po may makapansin madaming thank u po

1 Trả lời

Opo mommy nakakasama po sa baby, any hot steam or mainit na temp near the tummy is not allowed po.

5y trước

Anong effect kay baby non? I'm 7mos pregnant. Palage akong nagluluto hinde ko rin napapansin na naiinitan si baby. Ano effect sa kaniya yun?