Ask kolang

Bukod sa aceite de Manzanilla , ano pa mas maganda pamahid sa baby, or panlagay sa bunbunan nya, nabasa ko kac na di daw maganda sa baby Yong Aceite deanzanilla, worried Lang kac,.

7 Các câu trả lời

same po sa 3 week old ko nanglagas po ang buhok nya sa my bunbonan Kasi nilagyan ko Ng aciete de Manzanilla😢 natatakot po Ako baka di na tumobo ang buhok nya😓😭 i

Wag ka na mag lagay. is not necessary lalo na kung sabi sabi lang..

wla po na dapat ilagay , kahit oil , bawal po.

no need na po lagyan ng kung ano ang bunbunan.

Di nman po need lagyan ng oil ang ulo ni baby.

masyado daw po yang mainit sa balat ni baby.

Ganon po ba mga mhie, thank u