33 weeks 4days

Habang papalapit ng papalapit kinakabahan nako excited na knkbahan FTM here. Ano po magandang exercise para bumaba yung tyan. Salamat po. Sbe ng ob ko malaki daw ung bata sa height ko 4'11 po ako. Posible po bang ma cs ako. Sana wag nman po. Any advice po maraming salamat.

33 weeks 4days
2 Các câu trả lời

Same case sa 2nd kid ko nun momshie hehehe from 45 kgs to 60 kgs, pinag diet ako nung 8 months na tiyan ko kasi di nag work. 5'0 height ko. Masyado malaki ung tiyan ko para sa build ng katawan ko and height ko, baka daw ma CS ako nun kapag di ako nag diet. Pero tiwala naman ako na kakayanin ko i normal tulad nung sa 1st ko. Pero mas ramdam ko ung sakit kay 2nd kasi malaki siya compare sa 1st kid ko. Squats, lakad everyday, dahan dahan na akyat baba sa hagdan, kain ng spicy foods, pineapple juice. Nov 22 before ung due date ko pero first week palang ng November nanganak na ko, saktong 38 weeks. Mahirap daw pag pinaabot ko pa ng due date ko kasi baka ma CS na ko nun at buti kinaya ko daw i normal. Goodluck momshie!

4y trước

Wow. Thanks mamshie.

Squats at lakad lakad po. OB lang po makakapagsabi if talagang maCS po sa laki ng bata e.