35 weeks pregnant

Hi po 35 weeks pregnant. May white discharge po kasi ako normal lang po ba to? Hehe medyo nttakot lng po ko ksi papalapit na ng papalapit na manganganak haha. Malaki help po sa makakasagot, pra po mabawasan pagkaparanoid ko hehehe. Salamat po

35 weeks pregnant
43 Các câu trả lời

same here nakaka paranoid talaga pero good sign daw yan na numinipis ung cervix mo . nakaka inis lang saken kase madalas manigas ung chan ko ang saket pa naman .

4y trước

same here madalas pa tuwing madaling araw pa tumitigas tas pagtumigas gumagalaw pa si baby😅

same here mommy😊 33 weeks na rin ako ngayon ganyan rin po sa akin, pero sabi ng OB ko normal lang dw kasi nga papalapit ng manganak..🤗 godbless po sa atin momsh😘

4y trước

may ganyan din aq since nalaman kng pregnant aq my white discharge na lumalabas sakin till now 37 weeks and 1day nko masakit nadin puson q at pempem feelng q pag ng lalakad aq my malalaglag ehh subrang bigat na p0

Tingin ko normal. Kasi ung nahospital ako dahil sa preterm contraction chineck nila lahat, nakita din nila discharge wala naman sila sinabi. Healthy kami pareho ni baby.

4y trước

thanks po

Same po.Konti pa nga yan e.😂 Usually may water na kasama.Lakas makabasa ng undies kaya dapat lagi nakapanty liner (to change every 3hrs)

4y trước

hindi po ako kasi hiyang sa panty liner kaya tiyaga lang po ako sa pag papalit ng panty.

that's normal. sign na nagreready na si baby and if may water discharge it can be nagbabawas yung water mo or nagli leak water bag mo

4y trước

thanks po

ako nga madalas labasan ng white na ganyan pero normal lang daw yan kaya hindi ako natatakot 35 weeks preggy here ☺️

4y trước

thanks po

ako nga po simula nabuntis po ako araw araw po akong may white discharge until now at normal lang po yan :)

4y trước

thanks po

Yes po normal lang po yan, pag dumating kana po sa 8-9months pero pag may amoy daw po sabi nila uti

4y trước

Consult kana sa OB mo mommy baka po mamaya may yeast infection ka. Alam ko masama po pag may amoy and discharge

kung yellow po yung discharge sign na po ba na malapit na manganak 37 weeks pregnant po

4y trước

up

pamawas po yan kung tawagin , parang nililinis nya ang daanan ni baby kaya nagdidischarge po

4y trước

ah ganon po ba thank you po