Malaki tiyan

Hi mga momshie ask ko lang po cnu po d2 ung mga nasa 4'10 ang height na malaki ang tiyan pero na i normal c baby natatakot po kasi akong ma cs 28Fh ko po 33weeks po sabi po kasi sakin ng midwife ang nasa 4'11 daw po pababa malaking tyansa po ay cs salamat po #pregnancy #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Hi momshie, ako po 4'11 lang pero okey naman daw po inormal ko pag labas ni baby sabi ng OB ko. Mag diet lang daw po ako para hindi ako hirap. 35 weeks and 2 days na ko now.

4y trước

natatakot po kasi ako by now po 31cm na ung fh ko huhuhu pag nag 35 n daw mai re reffer na nila ako.