Normal lang po ba yung 29 sukat ng fundal height at 35 weeks and 4 days?

Sabi po kase sakin ng midwife sa lying in masyado daw po malaki yung tyan ko baka daw po ma cs ako 🥺 Salamat po sa mga sasagot ❤️

4 Các câu trả lời

dipende parin pu sa inyo yan kung kakayanin nyo pu same case pu tau 29 din 36weeks maglakad lakad pu kau tuwing umaga at hapon samahan nyo nrin pu ng dahan dahang exercises at diet pu simula ng ginawa ko lahat yan gumaang pu ung pakiramdam ko at alam ko na sa sarili ko na kya kung inormal kahit malaki ng ssquat na rin pu ako

normal lang po yan fundic height niya yan ibig sbhin mahaba si baby .. kung iccompute ang timbang niya ay mga 2.6kls na normal nmn yan bsta kayanin din ng sipit sipitan

depende po yan kung kakasya sa sipit sipitan nyo ang baby. minsan po kc malaki ang tiyan kc matubig pero naiinormal naman. sa size po yan ng baby hindi sa size ng tiyan.

10mo trước

exactly size ng bb

first baby nyo pu ba