Bầu tháng cuối có được duỗi tóc không cm?

Gần tết r mà tóc tai mà bầu chán quá cm ơi. Do bẩm sinh tóc e kiểu quăn xù mà lại nhìu vs dày nữa nên nhìn nó cứ rối rấm thế nào í. E nay 32w r mà tính đi duỗi tóc có đc ko cm? Biết là bầu bì tết nhất hạn chế vào nhà người khác nhưng còn họ hàng, khách khứa của ck nhìu lúc đến cũn đụng mặt v. Nên e muốn sửa soạn chút ạ

2 Các câu trả lời

Biết là có bầu xuống sắc nhưng sức khỏe của mẹ vs bé vẫn qan trọng hơn mom ơi, tháng cuối thì càng phải cẩn thận nè. Trong thuốc duỗi có hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho mẹ mà còn cản trở thai nhi phát triển. Nếu đầu bù tóc rối quá mom có thể đi cắt ngắn hoặc cột cao, thắt bím tóc để tóc bớt xù nè

m có thể đi kéo tóc cho thẳng ra thôi.. kiểu duỗi giả ý.. chứ bầu bì đụng hoá chất k tốt, chưa kể duỗi lâu mà bầu thì ngồi nhiều đau lưng xĩu đấy m ạ..