Cắt tóc cho bé ngày nào tốt và may mắn cho con?

Hôm nào vô tình đọc đc mom nào chia sẻ về các ngày tốt để cắt tóc cho con mà e quên lưu lại, cắt tóc máu cho bé vào ngày nào cho hên cm ơi. Bé e chuẩn bị được 3 tháng r ông bà điện vào kêu cắt tóc cho con đi, mà trộm vía tóc con cũng dày giống mẹ nên nhìn khá nóng :))) bữa h sợ thóp con còn mềm nên k có động chạm phần tóc tai này, chắc ăn tết xong là dứt

8 Các câu trả lời

Đây là ds ngày cắt tóc cho bé hên nè mom. Cứ dựa vào đây mà chọn 1 ngày nhe. Mùng 3 vui vẻ Mùng 4 phú quý Tốt lành là mùng 7 Mùng 8 là trường thọ Mùng 9 là tốt Có lộc là mùng 10 11 là thông minh 13 là ngày tốt 16 ích lợi 19-26-29 may mắn 25 tài phúc Nên kiêng cắt tóc đầu tháng nè mom, rồi ngày mùng 5 vì trẻ gặp nhiều xui xẻo; ngày 30 có thể khiến đứa trẻ yểu mệnh nha

Mình thì không chọn ngày. Mẹ nhớ ra hoặc hứng lên thì cắt cho con.😊 Không biết có ai giống mình không

mình cắt cho bé khi hơn 1 tuổi nè vì tóc bé nhà mình khá ít, còn dày và dài thì nên cắt m nhé

e k biết cái vụ này luôn , giờ bé e 2t rồi mới biết

này chọn ngày âm lịch đúng k ta..😅

giờ mới biết cái này luôn

Giờ mình mới biết lun :))

mình k biết cái này luôn