M bầu đk gần 4 tháng, mà nay m tính đi duỗi tóc , nhưng k biết có ảnh hưởng tới e bé k ạ.

M bầu đk gần 4 tháng, mà nay m tính đi duỗi tóc , nhưng k biết      có ảnh hưởng tới e bé k ạ.
11 Các câu trả lời

chả biết ai sao chứ mình bao nhiêu ý định tóc tai.. của tết đều dừng hết. xác định tết nằm nhà, son đều được đổi thành son ko chì. mỹ phẩm ko đụng tới 2 hộp vitamin E và hoa anh thảo được chia ra đem đi cho bạn bè mỗi đứa 100v. cứ sợ ảnh hưởng em bé

ko dc nha mom, hóa chất độc hại ngấm vào gây dị tật thai nhi, thậm chí là thai chết lưu nhé

đã nỡ làm rồi ko từ chối đc. đợi khi nào đẻ xong và cai sữa xong hãy làm nữa mẹ bầu nha

3y trước

cảm ơn bạn nha

không nên vì thuốc sẽ ảnh hưởng đến bé m

đừng làm mom ạ, hoa chất độc hại lắm

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

có ảnh hưởng ko dc nha m

có m. ko nên nhé

K tốt nha m

k nen m nhe