HELP!!! HELP!!! HELP!!!

Guys tulong naman po... Nadudumi po ako pero ayaw po nya lumabas.. Gusto ko ng iire kaso natatakot ako kasi baka lumabas si baby.. Im 8months preggy po.. Sobrang hirap na ko halos 1 and half hour na po ako sa CR ayaw nya pa din lumabas.. Ano po pwede kong gawin??? 😔

37 Các câu trả lời

Ako din kahapon. Kaya nagsawa ako, lumabas na lang ako sa CR. Tas hanggang ngayon waiting sa poop ko hays. Nakain naman ako lagi ng fiber rich food 🤦🏽‍♀️🤦🏽‍♀️

my current situation 😭😭😭😭 takot na takot ako umire baka lumabas bigla si baby. Sobrang sakit na ng tyan ko gusto ko na ilabas ang poop ko juskoporude 😭😭😭😭

Mommy advice po sakin ng Ob ko na tumayo at maglakad lakad lang habang nainom ng tubig or sterilize milk wag po kayong umupo ng matagal sa bowl makakasama daw po yun kay baby.

naranasan k dn po yan ilang days d mka dumi 27weeks plng s baby na confine po aq for 2 dys gawa dn pi ng ferrous..more water po

prune juice po inom ka or grape juice at water water water mommy. nagkaganan din ako ang hiraaaap. hope you'll feel better soon

inom k po maligamgam na tubig sa gabi at sa umaga po pag gising mo.. kain ka rin po ng hinog na papaya.

c - lium fiber po and more water .. dudumi kna agad , kain ka din po oatmeal ,papaya and milk

try mo sterilize milk.. yan ang pampadumi ko. pag di ako nakainom sa isang araw di talaga ako naccr.

Pineapple juice lang po sakin.Agad ako nakadumi.. Before 4days ako mahigit di ako nakakadumi

drink plenty of water po and eat fruits and vegetables. Constipated din po ako madalas.