Ano Po Sa Palagay niyo mga Momshie Girl Or boy

Tas Hindi Kase Masyadong Magalaw Ehhhh Pero active naman Siya #6months

Ano Po Sa Palagay niyo mga Momshie Girl Or boy
10 Các câu trả lời

pa ultra sound ka mamsh. Hindi naman din kasi masasabi base lang sa shape ng tiyan. Mas maganda sa ultrasound doon makakasure ka

The best way to know the gender is through ultrasound po. Mas accurate po yon kesa sabi sabi ng matatanda.

Ultrasound is the key po maam, wala po iyan sa hitsura ng tiyan.

Wala po sa hugis Ng tiyan mhie.. talagang ultrasound lang po..

Ang hirap mag base sa picture Mima 😭

magpaultrasound po kayo

Guess lang po, Girl

team girl hihi

Ultrasound

girl