HELP!!! HELP!!! HELP!!!

Guys tulong naman po... Nadudumi po ako pero ayaw po nya lumabas.. Gusto ko ng iire kaso natatakot ako kasi baka lumabas si baby.. Im 8months preggy po.. Sobrang hirap na ko halos 1 and half hour na po ako sa CR ayaw nya pa din lumabas.. Ano po pwede kong gawin??? 😔

37 Các câu trả lời

hirap tlga nyan sis🤣🤣🤣 ganyan din ako tayo upo nakakatkot umire 😂😂

lots of water po plus green leafy veggies, coconut water also helps.

s hirap natin mgpoop mga momshi lumabas dn b almuranas nyo?✌️🤰🤦😔😔

4y trước

aq dn eh ang hirap😔

kain ka ng more veggies tas water din mamsh yan kc effective sakin.

Same sis, Prunce Juice lang iniinom ko effective naman sya sakin.

Madahong gulay at papaya. Yan po naging advise saken ng OB ko.

Water mamsh. umiinom ako pag di ako makapoop

drink more water po then kain po kayo Pomelo

anmum chocolate naman nkakahelp sakin :)

kain po ng mga rich in fiber na mga food