Matigas na dumi

Mga mi pa help naman po. Currently 16wks napo ako and di ko po mailabas dumi ko 3 days na. Nasa bukana na pero ayaw nya lumabas, sobrang sakit na po. Kusa nako napapasigaw sa ire 😢Ano pwede ko inumin na gamot? Pls help po

3 Các câu trả lời

try to ask your OB maamsh. Pero any pinainom sakin ni OB Lactulose. try mo bedtime. kinabukasan hihilab yan. pero ask your OB pa din

eat ka din plenty of papaya and vegetables. more water din maamsg

More water lang po and yakult baka makatulong po.