Help

Gustong ipalaglag ng bf ko baby nmin..ayoko pano po ba makukumbinsi na ituloy nmin..natatakot kasi ako kasi hs pa lang kami

269 Các câu trả lời

Sabhn mo sa bf mo sya na lang magpakalaglag sa building wag nya idamay ang bata

Ituloy mo.. Hiwalayan mo si bf Wala kwenta..sarap lng ang alam

Nung ginawa nyo yan hindi ka natakot tapos ngayong nabuntis ka natatakot ka..

Waggg! Buhay yan. Kung kaya ka naman isupport ng family mo wag mo palaglag.

what the hell. sabihin mo sa bf mo wala syang bayag puro sya tite!

Tell your parents iha..sila lang din makakatulong sa iyo

Hiwalayan mo yang hinayupak na lalaki na yan at ituloy mo ang baby mo.

Hayaan mo xa desixon mo yan at sabihin mo sa parents mo habang maaga..

Baby ay Blessing mamsh . Kahit ayaw nya pwede mo gustuhin .

hiwalayan mo n yan bf mo mommy. tama yan na gsto mo ituloy ang baby.