Pahingi advise

Hi! 22 yrs old na po ako may work nmn po pero bf ko ng aaral pa. Pa advise nmn po kng paanu nmin sasabihin sa family nmin tanggap nmn po nmin to at eh tutuloy kinakabahan lng sa mangyayari kng malaman ng family nmin. Anu po magandang gawin?

1 Trả lời

Sabihin niyo na po sa family niyo para magabayan din po kayo. Natural lang na magalit ang parents pero mawawala din naman yun. Mas matutuwa pa parents mo kasi magkaka apo na sila 😊

4y trước

Thank u 😍