spotting???

17 natapos ung period ko.. tapos 19 nagsex kmi ng bf ko.. and today nagkaroon ako,ng bleeding.. ewan kung spotting .. normal parin po ba to???im having cramps din sa puson.. Tagal na.din nmin gustong magkababy.. any advice..baka may nakaexperience lng..,mahirap,kasi magpacheck up ngaun sa ospital..

spotting???
2 Các câu trả lời

7 days po talaga ang tinatagal ng mens natin. Then kung gusto nyo po magtry na magbuntis, subukan nyo po after 7days ng menstruation. 12 days po kasi tayong nagiging fertile. Pero wag nyo pong araw-arawin magdo sa 12 days na yun. Or pwede ka pong manood sa youtube ng mga tips kung paano makabuo agad, once ko pong sinubukan isa sa mga tips then after a month i conceived with my 2nd baby. God bless you po and keep on praying. 😇

Mag PT ka po next month once hndi kn datnan ng next month pwede po kc n last menstruation nyo n po ang 19