Pasintabi.. 5 weeks & 3 days preggy. Cno po nakakaranas nito?..

Dark brown/black discharge at light cramps s left side ng puson

Pasintabi..
5 weeks & 3 days preggy.
Cno po nakakaranas nito?..
8 Các câu trả lời

nagkaroon din po ako ng dark brown/black discharge early pregnancy. nagpa ultrasound agad at nalaman na may subchorionic hemorrhage ako. pinag bed rest ako with bathroom privileges and niresetahan ng pampakapit. isang oral at isang vaginal insert. tumigil ang discharge in 2 days then nawala hemorrhage in 2 weeks.

10m trước

ilang weeks ka nun mi?

punta napo kaagad kayo sa ob. nangyari sakin yan dati hanggang sa lumakas na ng lumakas dugo at nakunan ako:(

20h trước

alang araw yun mi?

Pa check na po agad sa OB pag ganyan po na Case. Nakakabahala po lalo na 5 weeka p lng po si baby.

8m trước

Stay Healthy lng po Mommy at iwas po sa stress at mabigat na mga work loads.

kahapon nag ka ganyan ako hanggat sa nag tuloy tuloy na naging regla. 5w&4DAYS. sa sobrang stress ko nung sunday kaya dinugo ako kahapon🥲

14m trước

pero nag pt ka po?

d normal ganyan discharge mi sa d pa kabuwanan. pa check ka sa OB mo

not a good sign. please tell your ob about it asap

12m trước

sac plng ang nakita mi.. sabi ni doc subchorionic hemorrhage daw. niresitahan akonng pampakapit. balik daw ako after 2 weeks. pero pag nag tuloy2 pa din ang bleeding kahit wala pa 2 weeks balik daw ako. pero sabi din ni doc nasa pinaka loob pa nmn ang SAC nya kaya pwede pa maagapan.

ganyan din Po sakin pero onti lang Po

7m trước

sakin Kasi onti lang lng patak lng

kmusta po Mi? ok lng po kayo?

10m trước

pray lng Mi. iwas stress 🙏🏻